Hồ Fashion tại 49B Lê Văn Hưu, Hà Nội thế hệ nối tiếp của Nhà may Hải Hồ. Tại đây Hồ Fashion May đo, bán sẵn comple,Veston, sơ mi, quần âu, kaki, Hàng tiêu dùng Nhật, Hàng tiêu dùng Đức, Hàng Nữ UNIQLO, Hàng Nam UNIQLO.

Đã từ lâu Hồ Fashion tại 49B Lê Văn Hưu đã trở thành địa chỉ thường xuyên của các khách hàng yêu thích các trang phục may đo,với sản phẩm thế mạnh là Comple – Veston. Đặc trưng nổi bật Comple Hồ Fashion đó là sự hiện đại trong kiểu dáng, đường nét tinh xảo, vẻ đẹp từ chất liệu vải. Nó tôn lên vẻ đẹp lịch lãm, sang trọng và tự tin cho người mặc dù đó là một viên chức hay một doanh nhân.

Hồ Fashion tại 49B Lê Văn Hưu

Hồ Fashion luôn đưa ra các sản phẩm mới đặc biệt các mẫu comple, veston dành cho giới trẻ mang phong cách hàn quốc kết hợp với những gam mầu lạnh, kiểu dáng ôm, quần côn với nét trẻ trung mang kiểu dáng nam tính.

Ngoài ra đến với Hồ Fashion bạn còn được thoái mái lựa chọn các sản phẩm như áo Sơ mi, Quần âu, kaki, Hàng tiêu dùng Nhật, Hàng tiêu dùng Đức, Hàng Nữ UNIQLO, Hàng Nam UNIQLO

Ngoài những kiểu Comple, veston cao cấp mà Hồ Fashion mang đến cho Bạn. Đến với Hồ Fashion bạn còn được lựa chọn những chiếc áo sơmi,cavat do chính Hồ Fashion thiết kế. Áo sơ mi là một trong những trang phục mang lại phong cách lịch sự và sang trọng nhất cho phái mạnh.

CỬA HÀNG CHUYÊN MAY ĐO BÁN  SẴN QUẦN ÁO THỜI TRANG COMPLE – VESTON

Địa chỉ: 49B Lê Văn Hưu – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội